Chi hội Cựu chiến binh thôn Ba Đình tổng dọn vệ sinh môi trường thực hiện thôn kiểu mẫu

Đăng lúc: 09:13:27 01/11/2021 (GMT+7)

Thực hiện KH 99 về chỉnh trang cảnh quan, đảm bảo vệ sinh môi trường. KH 89 về xây dựng Thôn phố kiểu mẫu của UBND huyện Hoằng Hoá. Được sự nhất trí của Hội CCB xã Hoằng Cát, cấp ủy,chi bộ Thôn Ba Đình. Hôm nay 31/10/2021 chi hội CCB Thôn tổ chức tổng dọn vệ sinh đường làng ngõ xóm, dọn đoạn kênh mương Lý - Cát để Thôn trồng đường hoa, đường cây theo đề xây dựng NTM kiểu mẫu. Hưởng ứng lời kêu gọi của Đ/C chi hội trưởng, hội viên CCB Thôn luôn phát huy tốt phẩm chất " Bộ đội cụ Hồ", từ 7 giờ sáng nhiều hội viên CCB đã có mặt tại địa điểm quy định. Với phương châm vừa thực hiện nhiệm vụ chính trị, vừa phòng chống đại dịch COVID-19. Chi hội đã tổ chức phân chia thành nhiều bộ phận để thực hiện nhiệm vụ. Công việc được cấp ủy giao trong ngày, với phương châm 1 người làm việc bằng 2 đến 11h30 chi hội đã hoàn thành xong công việc mà cấp ủy, chính quyền Thôn giao cho. Đây cũng là một việc làm thường xuyên của chi hội CCB Thôn Ba Đình nói riêng và của Hội CCB xã Hoằng Cát nói chung nhằm góp phần nhanh chóng hoàn thành tốt các tiêu chí xây dựng Thôn kiểu mẫu trong năm 2021 mà Thường vụ Đảng ủy, UBND xã Hoằng Cát giao cho.

Một số hình ảnh hoạt động của Chi hội Cựu chiến binh Thôn Ba Đình

Tin ; Nhữ Viết Bình- Chủ tịch Hội CCB xã