Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy Lê Anh Tuấn đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, hộ nghèo xã Hoằng Cát

Đăng lúc: 14:31:17 24/01/2022 (GMT+7)

Ngày 20/01/2022, nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Đồng chí Lê Anh Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo, Giám đốc trung tâm chính trị huyện cùng đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, hộ nghèo tại xã Hoằng Cát.

ĐC Lê Anh Tuấn- TVHU- Trưởng ban Tuyên giáo gửi lời chúc tết các gia đình

Ông Vũ Xuân Hải – Giám đốc doanh nghiệp Shop Donal thăm hỏi các gia đình

Trao quà của lãnh đạo huyện và doanh nghiệp cho 19 gia đình

ĐC Lê Xuân Vị- CTUBMTTQ xã Hoằng Cát cảm ơn các lãnh đạo huyện và Doanh nghiệp

Đồng chí Lê Anh Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo, Giám đốc tung tâm chính trị huyện cùng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho 19 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Hoằng Cát mỗi xuất quà trị giá 500 ngàn đồng và thăm, tặng quà Chùa Cát Lâm. Bên cạnh đó, doanh nghiệp shop Donal Mẹ và Bé cũng tặng quà tết cho 19 hộ gia đình mỗi hộ gia đình một xuất quà trị giá 500 ngàn đồng.

Tại các gia đình đến thăm, Đồng chí Lê Anh Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo, Giám đốc tung tâm chính trị huyện cùng đoàn đã ân cần thăm hỏi, chúc các gia đình vui Tết, đón xuân hạnh phúc, bình an. Đồng thời, mong các gia đình nỗ lực nhiều hơn trong phát triển kinh tế, động viên con cháu tích cực lao động, học tập, góp sức xây dựng địa phương. Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy cũng lưu ý các cấp, các ngành trên địa bàn cần tiếp tục quan tâm, chăm lo cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo để mọi người, mọi nhà đều được đón Tết vui tươi, an toàn, tiết kiệm, phòng chống dịch bệnh Covid-19 hiệu quả./.

Tin Lê Thu- Công chức Văn phòng- Thống kê
Hôm nay: