UBND xã Hoằng Cát tổ chức hội nghị thường kỳ mở rộng tháng 4/ 2019

Đăng lúc: 11:20:56 19/04/2019 (GMT+7)

XÃ HOẰNG CÁT TỔ CHỨC HỘI NGHỊ THƯỜNG KỲ UBND MỞ RỘNG THÁNG 4 NĂM 2019

Sáng ngày mùng 9 tháng 4 năm 2019, tại Hội trường UBND xã Hoằng Cát đã tổ chức hội nghị thường kỳ UBND xã mở rộng tháng 4 năm 2019. Đc Lê Thanh Hào – Phó bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã Hoằng Cát chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị còn có các đồng chí Thường trực Đảng uỷ, HĐND, MTTQ, các đoàn thể, cán bộ, công chức, cán bộ bán chuyên trách uỷ ban, các hiệu trưởng trường học, trưởng trạm y tế,bí thư - thôn trưởng 5 thôn.

Hội nghị đã nghe đồng chí Chủ trì hội nghị báo cáo tình hình kinh tế - xã hội tháng 3 bao gồm các lĩnh vực sản xuất nông nghiệp, thú y; an ninh – quốc phòng; văn hoá – xã hội; tài chính kế toán; tư pháp – hộ tịch; văn phòng thống kê; địa chính – giao thông thuỷ lợi và môi trường và triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 4 và những tháng tiếp theo năm 2019

Bên cạnh những kết quả đạt được, việc thực hiện nhiệm vụ KT – XH tháng 3 năm 2019 còn 1 số hạn chế, đặc biệt là vấn đề vệ sinh môi trường, quản lý nghĩa trang, nghĩa địa.

Tại hội nghị, các đồng chí đã thảo luận, tập trung làm rõ những hạn chế, nguyên nhân của những hạn chế, đồng thời đề xuất các giải pháp giải quyết những vấn đề còn tồn tại.

Hội nghị đã thống nhất việc phải huy động cả hệ thống chính trị trực tiếp tham gia tổng dọn vệ sinh môi trường, tích cực tuyên truyền, vận động nhân dân không để nguyên vật liệu mép đê lấn chiếm hành lang đê, tập kết rác đúng thời gian quy định, không vứt rác bừa bãi, phát quang hành lang đê, nhổ cỏ, trồng hoa. Hội nghị thống nhất thành lập hai tổ công tác: tổ 1 do đồng chí Nguyễn Văn An bí thư Đảng uỷ -  tổ trưởng phụ trách từ thôn Ba Đình đến thôn Nam Bình, tổ 2 do đồng chí Lê Thanh Hào Phó bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã tổ trưởng phụ trách từ thôn Ba Đình đến thôn Đức Thành. Bắt đầu từ 14h ngày 9/4 Các đồng chí đảng uỷ viên, cán bộ, công chức xã được phân công sẽ xuống các cơ sở thôn cho đến khi xong nhiệm vụ./.

Tin: Mai phương – Công chức Văn hoá- Xã hội