Trao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo tại thôn Nam Bình, xã Hoằng Cát

Đăng lúc: 14:04:02 05/04/2018 (GMT+7)

Trao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo tại thôn Nam Bình, xã  Hoằng Cát

Nhằm kịp thời động viên và thể hiện sẻ chia với những hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn chưa có nhà ở kiên cố, ngày 3/4/2018, UBMTTQ huyện Hoằng Hóa đã trao tiền hỗ trợ làm nhà đại đoàn kết cho chị Đào Thị Xuyên- Hoằng Cát, phía xã có lãnh đạo Cấp ủy, chính quyền, đoàn thể chính trị- xã hội.

tn.JPG

Tại đây,đồng chí Chu Thế Sâm thường vụ huyện ủy_ Chủ tịch UBMTTQ Huyện Hoằng Hóa đã trao tiền hỗ trợ từ quỹ vì người nghèo, với số tiền 20 triệu đồng cho hộ phụ nữ nghèo Đào Thị Xuyên chi hội phụ nữ thôn Nam Bình, xã Hoằng Cát; chồng chết cách đây 8 năm do bị bệnh hiểm nghèo, hiện chị bị bệnh lại một mình nuôi 2 con nhỏ.
          Do hoàn cảnh quá khó khăn nên con trai đầu của chị đã phải nghỉ học. Từ nguồn hỗ trợ một phần của quỹ vì người nghèo, đã góp phần khơi dậy nhiều tấm lòng hảo tâm, chung tay góp sức của anh em, dòng họ, bạn bè, đoàn thể trong xã, thôn, làng xóm góp sức, góp công và vật liệu xây dựng. Đây là món quà không những có giá trị về vật chất mà còn có giá trị về tinh thần. Đồng chí Chu Thế Sâm chia sẻ động viên chị cùng các con yên tâm ổn định cuộc sống, tích cực lao động sản xuất, thoát nghèo bền vững...

Trong hình ảnh có thể có: ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: ngoài trời         Lê Thu- Công chức Văn Phòng- Thống kê.