Tập trung thực hiện tổng dọn vệ sinh giải tỏa phát quang hành lang đê tuyến đê Tả Lạch Trường trên địa bàn xã Hoằng Cát.

Đăng lúc: 16:47:48 05/08/2021 (GMT+7)

Thực hiện kế hoạch của UBND huyện và hạt quản lý đê điều huyện Hoằng Hóa về giải tỏa hành làng đê trên tuyến đê Tả Lạch Trường năm 2021 thuộc địa bàn xã Hoằng Cát, nhằm đảm bảo an toàn tuyến đê trước mùa mưa lũ, đảm bảo an toàn giao thông, và mỹ quan môi trường.

Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, ngày 05/8/2021. Lực lượng Dân quân, công an xã phối hợp với các tổ chức đoàn thể chính trị xã hội cùng toàn thể nhân dân tổ chức ra quân phát quang hành lang đê, đồng thời tổng dọn vệ sinh thu gom rác thải, trên tuyến đê thuộc địa bàn xã quản lý, đồng thời lập biên bản giao trách nhiệm cho các hộ ở khu vực ven đê không được lấn chiếm mái đê để trồng cây gây ảnh hưởng đến an toàn trong mùa mưa lũ, gây mất trật tự an toàn giao thông và ảnh hưởng đến mỹ quan môi trường.

Một số hình ảnh phát quang đê

Tin Lê Thu- Công chức Văn phòng- Thống kê