Hội cựu Chiến binh xã Hoằng Cát giúp đỡ hội viên sửa nhà dột nát.

Đăng lúc: 15:13:23 20/09/2021 (GMT+7)

Được sự nhất trí của Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban chấp hành Hội Cựu chiến binh  xã Hoằng Cát. Ngày 12/9/2021, Chi hội Cựu chiến binh  Thôn Nam Thọ tổ chức giúp đỡ gia đình hội viên Đặng Văn Khảm (97 tuổi) tháo dỡ 3 gian nhà dột nát để cùng gia đình làm lại cho hội viên theo chính sách xóa nhà dột nát của Hội Cựu chiến binh  đề ra.

Mặc dù trời nắng nóng, kèm theo dịch COVID-19 vẫn đang còn tiềm ẩn. Xong với phẩm chất truyền thống của anh"Bộ đội cụ Hồ". 36 hội viên Cựu chiến binh    Chi hội thôn Nam Thọ không ngại nắng mưa, với phương châm "Thực hiện mục tiêu kép"; 1 người làm việc bằng 2, phấn đấu làm xong phần việc của mình để giúp đỡ gia đình hoàn thành công việc.

Đây là việc làm cao đẹp của Hội Cựu chiến binh  huyện Hoằng Hoá nói chung và của Hội Cựu chiến binh  xã Hoằng Cát nói riêng trong những năm vừa qua nhằm giúp đỡ các hội viên Cựu chiến binh  có hoàn cảnh khó khăn, bớt đi 1phần vất vả cuối đời binh nghiệp.

Đây cũng là việc làm thường xuyên của Hội Cựu chiến binh  xã nhà nhằm đưa Nghị quyết của Đảng, Nghị quyết của Hội Cựu chiến binh  đến với tất cả hội viên Cựu chiến binh  và cũng là một việc làm tạo thêm sự gắn kết giữa hội viên với hội viên và hội viên với tổ chức Hội được nhiều hơn.

Một số hình ảnh hoạt động

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, cây và ngoài trời

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và ngoài trời

Có thể là hình ảnh về đang đứng, ngoài trời và cây