Lễ công bố Quyết định lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở

Đăng lúc: 08:47:29 06/08/2024 (GMT+7)

Lễ công bố Quyết định lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở

Căn cứ Thông tư 14/2024/TT-BCA ngày 22 tháng 4 năm 2024 của Bộ Công an quy định chi tiết thi hành một số điểm của luật Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở; Kế hoạch số 232/KH-BCA-V01 ngày 8 tháng 5 năm 2024 của bộ công an về Lễ ra mắt Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở.

Thực hiện Quyết định số 29/2024/QĐ-UBND ngày 27/6/2024 của UBND tỉnh Thanh Hóa về quy định về số lượng Tổ bảo vệ an ninh, trật tự; số lượng thành viên Tổ bảo vệ an ninh, trật tự tại thôn, tổ dân phố thuộc các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Chiều ngày 05 tháng 8 năm 2024 Ủy ban nhân xã Hoằng Cát long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở trên địa bàn xã Hoằng Cát.

Về dự và chỉ đạo Lễ công bố quyết định có đồng chí Lê Thanh Hào – Bí thư Đảng ủy xã – Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Nguyễn Văn An – Chủ tịch UBND xã, đồng chí Lê Văn Năm – Phó bí thư Thường trực Đảng ủy xã . Về dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban chấp hành đảng bộ, trưởng các ban ngành đoàn thể, công chức xã; các đồng chí Bí thư chi bộ 5 thôn, thôn trưởng 5 thôn; Ban công an xã và 15 đồng chí có tên trong Quyết định thành lập Lực lượng lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở trên địa bàn xã Hoằng Cát .

Đồng chí Lê Thị Thu – Công chức Văn phòng – Thống kê công bố Quyết định của Chủ tịch UBND xã về việc thành lập lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở của xã Hoằng Cát, thông qua danh sách thành viên tham gia lực lượng bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở.

z5701392969202_c7531d03cf868a7d2b1d750d08ad81eb.jpg

Các đồng chí Ban thường vụ Đảng ủy xã trao quyết định lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở cho 15 đồng chí của 5 tổ bảo vệ an ninh trật tự 5 thôn trên địa bàn xã.
3.jpg

Đồng chí Nguyễn Văn Quang - Tổ trưởng tổ bảo vệ an ninh trật tự thôn Đức Thành thay mặt các cá nhân được công nhận là thành viên tham gia lực lượng bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở trên địa bàn xã phát biểu nhận nhiệm vụ và hứa quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ được giao.

1.jpg

Thay mặt Ủy ban nhân dân xã Hoằng Cát, đồng chí Nguyễn Văn An - Chủ tịch UBND xã đã phát biểu ý kiến chúc mừng và giao nhiệm vụ cho Lực lượng lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở của xã Hoằng Cát.

Lễ công bố Quyết định lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở đã thành công tốt đẹp trong không khí thi đua quyết thắng.

Tin: Mai Phương – Công chức Văn hóa – xã hội xã Hoằng Cát